THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MATXCORP, 1049A Phạm Thế Hiển, phường 5, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0902648868

ĐIỀU KIỆN SỈ SHOP BÉ BI

IĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH KHÁCH SỈ:

Sỉ bill đu tiên hoá đơ5sp, nhng ln sau không bt buc s lượng  được ly l size.

+Đối với khách tại Tp: Quý khách s ly li như bill đu tiên nếu hai hóđơn cách nhau quá 10 ngày ,bill th 2 tr đđến ly trc tiếp 1c vđược s. khách (có cc) 5sp tr lên mi nhđi ship hàng .

+Đối với khách tỉnh: (đóng hàng mang ra chành xe) bill t 5sp và trên 500k shop s đóng đi hàng.

 

II. THÔNG TIN VỀ CỌC VÀ QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH CÓ CỌC TIỀN GIỮ HÀNG:

KHÁCH CÓ CỌC: Cọc từ 20 – 50% tổng giá trị đơn hàng để shop giữ hang và đóng hàng, số tiền này sẽ được tính vào tiền hàng, khi khách hàng nhận được hàng có thể thanh toán vào số tài khoản của Shop hoặc trả tiền mặt phần còn lại chưa thanh toán. Khách có cọc sẽ được ưu tiên trả lời trước và giữ hàng. Hàng đã đặt , nếu quý khách có muốn thay đổi thì báo shop trước 1 – 2 ngày trước khi nhận hàng để đảm bảo việc soạn và giữ hàng được chặt chẽ tránh nhầm lẫn. Khách đặt hàng vui lòng chốt trong vòng 1 tuần . Quá 1 tuần không lấy hàng shop thanh lý và huỷ cọc. Được chiết khấu, được free ship ra xe theo qui định của shop (khách buôn sỉ Sll vui lòng liên lạc trực tiếp để có mức chiết khấu tốt !)

KHÁCH KHÔNG CC :quý khách lưu hình nh trước vào máy và đến shop ly trc tiếp, khách tnh vui lòng cht hàng và chuyn khon trong gi làm vic trong ngày - Nếu qua ngày vui lòng báo trước để đảm bảo việc soạn và giữ hàng được chặt chẽ tránh nhầm lẫn

 

II.THÔNG TIN VỀ ĐỔI HÀNG LỖI:

Shop ch đi hàng li do sn xut, rách lớp bạc bảo vệ, sản phẩm hư

+Đối với khách tại Tp: quý khách kim tra hóđơn, hàng hóa ti shop, shop s không gii quyết các vđ sau khi khách đã ri shop.

+Đối với khách Tỉnh: quý khách vui lòng báo hàng li kèm hình chp cho shop và gi li cho shop trong 2 ngày làm vic sau khi nhđược hàng, quá thi gian shop s không gii quyết.Quý khách vui lòng thanh toán mi chi phí liên quan.

 

IV.THÔNG TIN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

+ Vietcombank ( TMCP Ngoại Thương ): Nguyễn Mạnh Duy Hiếu - Số TK: 0501000124917 PGD Phường 8 Gò Vấp

+ ACB ( Á Châu ): Hồ Ngọc Trinh - Số TK:

Khi chuyn khon quý khách vui lòng ghi rõ mc đích chuyn và tên zalo ( Facebook ) - Số điện thoại đ xưởng kịp đi hàng .

Shop xin cơn s tin tưởng và ng h ca quý khách , mi góp ý và thc mc quý khách vui lòng gi trc tiếp. Xin chân thành cơn quý khách.

 

Copyright © THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MATXCORP
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Shopanvatbebi/?modal=admin_todo_tour